CÁCH XEM LỊCH SỬ TAB ẨN DANH

Cách trên đây không lâu, tôi đã share thông báo cùng với chúng ta rằng sử dụng tab ẩn danh nhằm truy vấn internet bên trên trình trông nom Google Chrome dành cho đồ vật Android không còn an ninh một 1 chút nào. Thử nghiệm tiếp sau đây vẫn dẫn chứng mang đến điều đó thông qua áp dụng Activity Launcher.


Cách phía trên ko thọ, tôi đã share ban bố cùng với các bạn rằng dùng tab ẩn danh nhằm truy cập mạng internet bên trên trình coi sóc Google Chrome dành cho vật dụng Android không hề an toàn một một chút nào. Thử nghiệm sau đây đang minh chứng mang đến điều đó trải qua ứng dụngActivity Launcher.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử tab ẩn danh

*

Đây cũng là một phương pháp để chúng ta có thể hiểu rằng bằng hữu đã truy cập phần lớn gì khi mượn điện thoại thông minh của người tiêu dùng. Nhưng bản thân nghĩ không nên vận dụng bí quyết này đối với đa số thiết bị của bạn khác, bởi những điều đó là vi phạm sự riêng biệt tư của từng cá thể.

Cách 1: Tải cùng setup ứng dụngActivity Launcher https://play.google.com/store/apps/details?id=de.szalkowski.activitylauncher&hl=vi.

*

Bước 2: Mởmột tab ẩn danh bất kỳ bên trên trình duyệt y Chrome giành cho Android. Chẳng hạn nlỗi một bộ phim truyện trên Youtube tiếp nối coi phlặng trung bình 3-5 phút ít, rồi tắt tab ẩn danh cùng thoát Chrome đi.

Xem thêm: Tiện Ích Giá Xăng E5 Tăng 275 Đồng/Lít, Giá Dầu Giảm, Tin Giá Xăng Dầu

*

Cách 3:Làm theo lần lượt các bước sau đây:

Khởi động ứng dụngActivity Launcher.Chọn chế độAll activities.Tìm và clichồng biểu tượngCài đặt.ClickNhật cam kết thông báo.

*

Nlỗi những chúng ta có thể thấy, ngoại trừ tiêu đề ra thì một trong những ban bố khác ví như băng thông của trang web cũng đã hiển thị vô cùng cụ thể.

*

Làm sao để hạn chế được vấn đề này, chớ lo ngại. Việc nên có tác dụng của công ty là hãy tắt chức năng Notificationscủa Chrome.Sau đó là các bước nhằm giải quyết!

*

Mlàm việc ứng dụngChrometrênAndroid.Cliông xã vệt 3 chấm ở góc cạnh buộc phải sau đó chọnSettings(Cài đặt).ClickSite Settings(Cài đặt trang web) >Notifications(Thông báo).Tắt chế độ thông tin.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể rephối lại thứ các lần xem phyên kết thúc để xoá phiên bản lưu lại, tuy nhiên như làm cho vậy lại hơi tốn thời gian. Nếu bạn cảm giác đều biết tin bản thân share vừa rồi có ích thì hãy nhớ là share cho những người không giống thuộc biết nữa nhé!

NQT